Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2011

GIƯỜNG TẦNG GỖ : GIẢI PHÁP NỘI THẤT TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẠN
          GIƯỜNG TẦNG GỖ : GIẢI PHÁT NỘI THẤT TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẠN

Cả cuộc đời, con người ta dành thời gian nhiều nhất cho việc ngủ. Bạn thử tính xem, mỗi ngày mình ngủ ít nhất 6 tiếng thì nhân cho 90 năm sẽ ra con số kinh ngạc.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với con người, nhưng ngủ ở đâu và cách ngủ như thế nào lại càng quan trọng hơn.

Theo các nhà nghiên cứu trên thế giới, một giấc ngủ tốt là một giấc ngủ ở trên ...giường ngủ. Điều này có thể làm bạn bật cười nhưng đó là sự thật.

Diện tích đất dành cho việc ở  ngày càng thu hẹp lại, có nhà chỉ  50 mét vuông nhưng cả ba thế hệ gia đình sinh sống. Lúc đó bạn tự hỏi : mình muốn nằm trên giường để ngủ nhưng làm gì có chỗ để đặt giường.

Có người thì có chỗ đặt chiếc giường ngủ nho nhỏ be bé nhưng lại ưu tiên cho em bé, còn vợ chồng thì...trải nêm ra ngủ lăn lóc giữa nền nhà.

Đã có giải pháp tuyệt vời cho khó khăn trên : GIƯỜNG TẦNG . Sử dụng giường tầng là tối ưu hóa diện tích trong ngôi nhà nhỏ của bạn.

Giường tầng cơ bản nhất là loại giường có hai tầng, tầng trên một người nằm  dùng nệm chuẩn 1 mét, tầng dưới hai người nằm dành cho nêm 1 mét 2 ,


Giường tầng gỗ chuẩn (www.GiuongTangGo.com)
Tin vui là ở Việt Nam hiện nay, đã có nhà sản xuất loại giường tầng bằng gỗ theo chuẩn này. Sử dụng GIƯỜNG TẦNG GỖ làm cho giấc ngủ tự nhiên hơn, êm ái hơn , trong sáng hơn vì sự MỘC MẠC THIÊN NHIÊN của đồ gỗ.

Ghi rõ nguồn : www.GiuongTangGo.com khi đăng lại bài viết này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét